Chuyển giao kỹ thuật thi công

Chuyển giao kỹ thuật thi công

Chuyển giao kỹ thuật thi công
Rate this post

Hiện nay, phương pháp phun vữa cường độ cao vẫn là phương pháp tối ưu bởi thi công nhanh, tiết kiệm chi phí nhân công, công trình nhanh chóng được đưa vào hoạt động bình thường, độ bền cao. Phun vữa (shotcrete) là phương pháp thi công kết hợp phương pháp phun và loại vữa phun phù hợp.

DENKA ESTOP Việt Nam đã có một bài viết hướng dẫn nhà thầu lựa chọn loại vữa phun phù hợp, tuy nhiên vì đây là phương pháp khá mới mẻ, sản phẩm vữa có tính đặc trưng nên cần có loạt trang thiết bị ví dụ máy trộn, máy phun vữa tương thích với loaị vữa này. Các sản phẩm khác mà Denka Estop Việt Nam cung cấp cũng có đặc điểm tương tự.

Các nhà thầu lưu ý: Các số liệu thi công trên data sheet của sản phẩm chỉ có thể đạt được khi sử dụng trang thiết bị tương thích và công nhân thi công đúng kỹ thuật.

Nhận thấy các khó khăn mà các nhà thầu gặp phải khi thi công thực tế, DENKA ESTOP cung cấp gói dịch vụ chuyển giao kỹ thuật thi công khi khách hàng mua các sản phẩm liên quan. Dựa trên kinh nghiệm thi công nhiều loại vật liệu và nhận chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu của DENKA, ESTOP, KERNEOS,… chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dói dịch vụ chuyển giao kỹ thuật nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả nhất.

Hãy gửi email cho chúng tôi: info@denka-estop.vn để được tư vấn dự án, báo giá vật liệu.

Phun vữa sửa chữa công trình cầu cảng